Dây phao bục nhảy hồ bơi

Ngày nay, có khá nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích môn bơi lội. Điều này đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư xây dựng hồ bơi để kinh doanh hoặc gia đình xây tại nhà để rèn luyện thể thao và thư giãn lúc rảnh rỗi. Một số vật dụng như: cầu trượt ván nhảy, dù che nắng, dây phao bục nhảy hồ bơi . . . giúp mở rộng thêm tiện ích cho hồ bơi. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về dây phao bục nhảy.

Công năng của dây phao, bục nhảy hồ bơi

Dây phao hồ bơi  khá quan trọng trong các hồ bơi mà đặc biệt là các hồ bơi dành cho tập luyện và thi đấu. Nó được dùng để ngăn cách các ô và khoảng cách phân chia hồ bơi cũng như làm giảm sức mạnh của các con sóng trên mặt hồ. Hiện có các loại như dây phao chắn sóng hồ bơi, dây phao ngăn khoảng cách bể bơi thông thường.

Cung cấp, thi công dây phao bục nhảy hồ bơi
Cung cấp, thi công dây phao bục nhảy hồ bơi

Dây phao chắn sóng: làm giảm khả năng bị đuối nước của người bơi, tăng độ an toàn khi tập luyện, vui chơi. Dây phao này được thiết kế vô cùng đơn giản với các mảnh phao nhỏ gắn lại với nhau thành mắt xích, có khả năng giữ cho mặt hồ luôn phẳng lặng. Dây phao chắn sóng có nhiều loại khác nhau cũng như các mẫu thiết kế đa dạng, chủ yếu làm bằng cáp sắt được bọc lụa hay cáp inox, tăng đơ inox với khá nhiều màu sắc. Một dây phao tốt và bền phải có khả năng chịu được mức nhiệt cao và chống ăn mòn bởi các hóa chất có trong hồ bơi.

Tác dụng của bục nhảy hồ bơi

Bục nhảy được lắp đặt trên các thành bể bơi để người lấy đà nhảy một cách dễ dàng hơn. Được cấu tạo gồm thân trụ và đế trụ hợp kim giúp bục nhảy trở nên bền đẹp và không bị gỉ khi tác động với môi trường nước. Mặt trên cùng là bàn để chân giúp vận động viên hay người chơi lấy đà một cách êm ái. Ngoài ra cả ba bộ phận được nối liền với nhau bằng chốt được lắp đặt dễ dàng và di chuyển. Tùy theo loại bục nhảy mà nhà sản xuất tạo thêm bậc thang để di chuyển lên xuống.

Dây phao chắn sóng hồ bơi, dây phao phân cách hồ bơi
Dây phao chắn sóng hồ bơi, dây phao phân cách hồ bơi

Giá thành của dây phao bục nhảy hồ bơi

Đang có khá nhiều cửa hàng, nhà cung cấp hai thiết bị này nên giá khá cạnh tranh. Đó cũng là ưu điểm để khách hàng dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu nhưng cũng có nhược điểm là khách dễ bị ‘loạn’ nên khó phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Không chỉ cung cấp các thiết bị như dây phao bục nhảy hồ bơi, máy lọc nước hồ, áo phao…, chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý để quý khách sở hữu một hồ bơi hoàn thiện. Giai đoạn từ tư vấn, thiết kế, xây dựng luôn được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, có nhiều kinh nghiệm qua các dự án thực tế. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *